Chính sách bảo mật

Điều khoản Sử dụng này được cập nhật lần cuối kể từ ngày 09 tháng 01 năm 2018

1. Đảm bảo an toàn giao dịch Indochine Art

 • Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Indochine Art sử dụng thiết bị hiện đại và lựa chọn các dịch vụ cung cấp website tốt nhất, để duy trì website hoạt động ổn định và an toàn.
 • Indochine Art sử dụng các công cụ bảo mật web để bảo vệ thông tin về nội dung mà Người Bán (Nghệ sĩ) và Người Mua đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Indochine Art.
 • Backup – Sao lưu được thực hiện thường xuyên để bảo vệ dữ liệu cho Website trong trường hợp có vấn đề với máy chủ hoặc thiên tai, cháy nổ. Lựa chọn máy chủ cung cấp một công cụ trong bảng điều khiển cho phép sao lưu dữ liệu.
 • Indochine Art có khuyến cáo Người Mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Sàn giao dịch TMĐT Indochine Art không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người Mua qua Internet hoặc email.
 • Indochine Art quy định trong điều khoản sử dụng website, Người Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
 • Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

2.   Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

2.1. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu trên Sàn giao dịch TMĐT Indochine Art bao gồm:

 • Đối với tài khoản thành viên: 1) tên đăng nhập, 2)mật khẩu đăng nhập, 3) email, 4) điện thoại, 5) địa chỉ khách hàng.
 • Đối với tài khoản nghệ sĩ: 1) Tên đăng nhập, 2) mật khẩu đăng nhập 3) Ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/Căn cước công dân còn thời hạn, 4) Số CMND/Căn cước công dân, Ngày cấp, Nơi cấp, 5) Họ và tên (giống tên sử dụng trên CMND/Căn cước công dân), 6) Địa chỉ 7) Số điện thoại, 8) Email

2.2. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân

Indochine Art cam kết chỉ sử dụng thông tin thành viên cung cấp nhằm liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người dùng cụ thể như sau:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Indochine Art
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Indochine Art cam kết KHÔNG sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài các mục đích nêu trên và tuyệt đối KHÔNG tiết lộ cho bên thứ ba trừ trường hợp có yêu cầu của các bên có thẩm quyền yêu cầu Indochine Art hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra hoặc các Tổ chức thẻ Visa/Mastercard liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật hoặc gian lận thẻ tín dụng của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

2.3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Indochine Art.

2.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công ty Cổ phần tầm nhìn Mỹ thuật Đông Dương
Địa chỉ: 210 B5, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu ĐT Mỹ Đình I,
Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm,
TP Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 0985522662
Email: info@indochinearrt.vn

2.5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Indochine Art thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Indochine Art. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Indochine Art sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: info@indochineart.vn

 2.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Indochine Art được Indochine Art cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sàn giao dịch TMĐT Indochine Art sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Indochine Art.
 • Indochine Art yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Indochine Art không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

2.7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

 • Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến info@indochineart.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

3. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

 • Indochine Art cam kết thông tin đầy đủ và chính xác về tác phẩm, dịch vụ trong giao dịch cũng như các điều kiện mua bán, cung cấp, và các chế độ bảo hàn/ bảo trì của các tác phẩm và dịch vụ đó;
 • Đối với các Tác phẩm được đăng tải tại Trang web, Indochine Art luôn nỗ lực áp dụng các biện pháp kỹ thuật để đảm bảo hiển thị chính xác màu sắc và các chi tiết của hình ảnh Tác phẩm do nghệ sĩ cung cấp. Tuy nhiên, do sự khác biệt về tính chất hiển thị giữa các màn hình máy tính, Indochine Art không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về tính chính xác màu sắc và các chi tiết của Tác phẩm.
 • Trong mọi điều khoản, Indochine Art đảm bảo Người mua/Người bán được quyền giao kết hợp đồng một cách công bằng; Người Mua/Người Bán hiểu và chấp nhận các điều khoản giao dịch trên Indochine Art trước khi đăng ký thành viên.
 • Indochine Art yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Indochine Art không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người Mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Người Mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

4.Phạm vi, hiệu lực áp dụng

 • Điều khoản Sử dụng này áp dụng đối với Indochine Art, các bên liên quan đến việc xây dựng, vận hành Trang web và cung cấp Tác phẩm, Dịch vụ và các tổ chức, cá nhân truy cập và sử dụng Trang web, Dịch vụ của Indochine Art
 • Điều khoản Sử dụng này có hiệu lực kể từ ngày 09 tháng 01 năm 2018./.